ประกาศรับข้อเสนอผลงานเพื่อขอรับการประเมินในระดับที่สูงขึ้น ครั้งที่ ๒ พ.ศ. ๒๕๖๒

เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถเต็มศักยภาพและมีความประพฤติเหมาะสมแก่การปฎิบัติหน้าที่ในมหาวิทยาลัย ซึ่งจะส่งผลให้มหาวิทยาลัยมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและเป็นที่ยอมรับในวงการอุดมศึกษา ตลอดจนส่งเสริมให้บุคลากรมีความก้าวหน้าในอาชีพ

1. รายละเอียดดังไฟล์ประกาศนี้
  2. ไฟล์เอกสารแนบท้ายประกาศ

โดยผู้นำเสนอผลงานต้องยื่นข้อเสนอด้วยตนเอง ที่ผู้อำนวยการกองกลาง ห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา