มจร จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำผลงาน ระดับชำนาญการ ปีงบประมาณ 2561 ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการฝึกอบรมและผ่านการฝึกอบรม จำนวน 32 รูป/คน โดยผ่านกระบวนการกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ฝึกปฏิบัติ ประเมิน วิพากย์ผลงาน วัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุง พัฒนางาน ของแต่ละส่วนงาน ตอบสนองนโยบาย เป้าหมาย พันธกิจของมหาวิทยาลัย และส่งเสริมขวัญกำลังใจแก่บุคลากร ให้มีความก้าวหน้าในสายวิชาชีพ

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการฝึกอบรม