ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย จำนวน ๑๗๗ อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เรื่อง   รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

**************************

ประเภท จำนวน รายละเอียด
คณาจารย์ประจำ ๑๙ อัตรา Click!
คณาจารย์ลูกจ้าง ๘๑ อัตรา Click!
เจ้าหน้าที่ประจำ ๑๑ อัตรา Click!
เจ้าหน้าที่ลูกจ้าง ๖๖ อัตรา Click!

กำหนดการดำเนินการ

ที่

กิจกรรม วัน เดือน ปี สถานที่
รับสมัคร ๒๒ พฤศจิกายน ถึง ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ สิ้นสุดการรับสมัครเวลา ๑๗.๐๐ น. ยื่นใบสมัคร online ที่ URL https://hr.mcu.ac.th/HRIS/RecruitMCU/ApplicantLogIn.aspx หรือ QR Code

ติดต่อขอทราบรายละเอียดที่ กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ห้อง ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอ
วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร. (๐๓๕) ๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
๒. หน้าเว็บไซต์กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
สอบข้อเขียน ๑๘-๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐–๑๔.๓๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ ๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
สอบสัมภาษณ์ ๓-๙ มกราคม ๒๕๖๗ ตามประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ประกาศรายชื่อผู้ สอบได้ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๗ ๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
รายงานตัว ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง

**ดาวน์โหลดประกาศ**