วิทยาเขตเชียงใหม่ เปิดรับสมัครอาจารย์ ๑ อัตรา

วิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร จำนวน ๑ อัตรา ประกอบด้วย

บุคลากร ประเภท วิชาการ ๑ อัตรา

ไฟล์ประกาศรับสมัคร

ตั้งแต่วันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๑๑ กุมภาพัน์ พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. เว้นวันอาทิตย์ วันธรรมสวนะและวันนักขัตฤกษ์

ผู้ประสงค์สมัครสอบ ติดต่อขอทราบรายละเอียด และยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ กลุ่มงานบริหาร ส่วนงานบริหาร สำนักงานวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เขตเชียงใหม่ วัดสวนดอก พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ ๐๕๓-๒๗๘๙๖๗,๐๕๓-๒๗๕๑๔๙,๐๕๓-๒๗๐๔๕๑ต่อ๑๐๘