ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

ᅠᅠᅠᅠᅠตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำ และประเภทเจ้าหน้าที่ลูกจ้าง โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ทดสอบความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับสอบสัมภาษณ์ ดังต่อไปนี้

• ประเภทคณาจารย์ประจำ จำนวน ๖ รูปหรือคน

ดูเพิ่มเติม

• ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง (สรรหา) จำนวน ๓๕ รูปหรือคน

ดูเพิ่มเติม

• ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำ จำนวน ๙ รูปหรือคน

ดูเพิ่มเติม

• ประเภทเจ้าหน้าที่ลูกจ้าง จำนวน ๙ รูปหรือคน

เกณฑ์การตัดสิน

ผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ คือผู้ที่สอบได้คะแนนในแต่ละวิชา คือวิชาความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย และวิชาความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ไม่ต่ำกว่าร้อยละ ๕๐ และได้คะแนนรวมไม่ต่ำกว่าร้อยละ ๖๐ ทั้งนี้ให้อยู่ในดุลพินิจของคณะกรรมการสอบคัดเลือก

ทั้งนี้ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้น เตรียมตัวเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๑๐๒ พระมงคลสิทธาจารย์ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) ชั้น ๑ อาคารพระราชรัตนโมลี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ระเบียบเกี่ยวกับการเข้าสอบสัมภาษณ์

ดูเพิ่มเติม

ประกาศ  ณ  วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗

(พระมหาถาวร ถาวรเมธี, ดร.)

ผู้อำนวยการกองกลาง

**ดาวน์โหลดเอกสารประกาศ**