ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลการของมหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง (สรรหา)

ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง (สรรหา)

************************

ㅤㅤㅤㅤตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง (สรรหา) โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ตรวจสอบคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งของผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับสอบสัมภาษณ์ ดังต่อไปนี้

ㅤㅤกลุ่มตำแหน่ง ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง (สรรหา) จำนวน ๔ คน

ㅤㅤสังกัด   ตำแหน่ง                   เลขที่                       ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ㅤㅤหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์

ㅤㅤㅤㅤอาจารย์                    ๐๕๒๗๐๐๑                ดร.มนัส โนนุช

ㅤㅤㅤㅤอาจารย์                    ๐๕๒๗๐๐๗                ดร.ภูรีภัทร ห้วยหงษ์ทอง

ㅤㅤหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์

ㅤㅤㅤㅤอาจารย์                    ๐๕๒๗๐๒๘                 รศ.ดร.ภูริวัจน์ ปุณยวุฒิปรีดา

ㅤㅤส่วนวิชาการ สถาบันภาษา

ㅤㅤㅤㅤอาจารย์                    ๐๖๒๗๐๐๑                ผศ.ดร.จุฑารัตน์ คัมภีรภาพ

ㅤㅤㅤㅤทั้งนี้ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้น เตรียมตัวเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันพุธที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๓๐๓ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬา
ลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ㅤㅤㅤㅤระเบียบเกี่ยวกับการเข้าสอบสัมภาษณ์

ㅤㅤㅤㅤ๑. ให้ผู้เข้าสอบแต่งกายให้สุภาพเรียบร้อยตามประเพณีนิยม กล่าวคือ บรรพชิต ให้ห่มดอง รัดอก สุภาพสตรี สวมเสื้อ กระโปรง หรือกางเกงผ้าแบบสุภาพ สวมรองเท้าหุ้มส้น สุภาพบุรุษ สวมเสื้อ กางเกงผ้าแบบสุภาพ โดยสอดชายเสื้อไว้ในกางเกง สวมรองเท้าหุ้มส้น และประพฤติตนเป็นสุภาพชน

ㅤㅤㅤㅤ๒. ไปถึงสถานที่สอบตามเวลาที่กำหนดไว้ ผู้ใดไปถึงสถานที่สอบภายหลังที่การสอบได้ ดำเนินการไปแล้ว กรรมการหรือเจ้าหน้าที่ดำเนินการสอบอาจพิจารณาไม่ให้เข้าสอบก็ได้

๓. ต้องเชื่อฟังและปฏิบัติตามคำสั่งและคำแนะนำของกรรมการหรือเจ้าหน้าที่ดำเนินการ สอบโดยเคร่งครัด

ㅤㅤㅤㅤ๔. ต้องเข้าสอบกับกรรมการตามที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการสอบกำหนดให้เท่านั้น

ㅤㅤㅤㅤ๕. เมื่อสอบเสร็จแล้ว ต้องไปจากสถานที่สอบโดยพลัน ห้ามติดต่อกับผู้ที่ยังไม่ได้เข้าสอบ และต้องไม่กระทำการใด ๆ อันเป็นการรบกวนแก่ผู้ที่ยังสอบอยู่

ㅤㅤㅤㅤประกาศ  ณ  วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖

ㅤㅤㅤㅤ

(พระมหาถาวร ถาวรเมธี, ดร.)

ผู้อำนวยการกองกลาง

***ดาวน์โหลดเอกสารประกาศ***